0915785246

THỰC PHẨM TỐT CHỐNG ĐỘT QUỴ

Thứ hai, 27/06/2022, 06:21 GMT+7
THỰC PHẨM TỐT CHỐNG ĐỘT QUỴ

THỰC PHẨM TỐT CHỐNG ĐỘT QUỴ

Phòng khám nổi tiếng của mỹ Cleveland Clinic khuyên, bạn nên ăn các loại thực phẩm nhiều màu sắc trong mỗi bữa ăn để giảm nguy cơ đột quỵ, theo nhật báo Anh Express.

Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) giải thích: Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể làm tăng nguy cơ bị đột quỵ vì có thể dẫn đến huyết áp cao và mức cholesterol cao. Người có nguy cơ cao mắc 2 tình trạng này, có thể giảm nguy cơ bằng cách ăn uống lành mạnh.

Thực phẩm xanh tốt cho sức khỏe

 
 
Phòng khám nổi tiếng của mỹ Cleveland Clinic khuyên, bạn nên ăn các loại thực phẩm nhiều màu sắc trong mỗi bữa ăn để giảm nguy cơ đột quỵ

 

Nghiên cứu cho thấy có một số loại thực phẩm nên kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn, đồng thời có một số thứ cần tránh, theo Express.

NHS cho biết đối với những người mắc các bệnh làm tăng nguy cơ đột quỵ như kể trên, thì việc đảm bảo kiểm soát tốt các bệnh này cũng rất quan trọng để giúp ngăn ngừa đột quỵ.

Phòng khám Cleveland Clinic khuyên nên “ăn nhiều các loại thực phẩm nhiều màu sắc trong mỗi bữa ăn” để giúp giảm thiểu rủi ro, theo Express.

Cleveland Clinic viết: Để thu được các chất dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe có trong trái cây và rau quả, cần phải chọn nhiều loại thực phẩm nhiều màu sắc trong mỗi bữa ăn.

Hãy tìm cách tiếp cận nhiều màu sắc như 7 sắc cầu vồng bằng cách chọn nhiều loại trái cây, rau và các loại đậu màu đỏ sẫm, cam, vàng, xanh lá đậm, xanh lam và tím, theo Express.

Bằng cách chọn thực phẩm theo 7 sắc cầu vồng, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng.

Nguồn báo thanhnien.vn

 


Người viết : chef-admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
Giấy phép kinh doanh số: 0312933682 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/09/2014.
Người đại diện: Giám Đốc: PHẠM THỊ NHUNG